ĐÊM THỨ 7 NÀY DESERT ĐẶC BIỆT MANG ĐẾN MỘT TRONG NHỮNG BỘ ĐỘI TECHNO DJS ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM : RO-TUNE (KAISER T – HILLUSION)
Đây là cái tên đã không còn quá xa lạ với những ai có niềm đam mê nhạc điện tử tại Việt Nam. Nhắc đến Ro-tune, chúng ta không thể không nghĩ đến ngay Minimal và Dark Techno, dòng nhạc signature của 2 thành viên này, bởi thế nên từng basesound mà họ đem đến luôn khiến cho đám đông người nghe cảm thấy như được chạm vào miền cảm xúc u tối và đầy ma lực. Bên cạnh đó, việc biểu diễn tại Epizode 2018 và xuất hiện tại Boiler Room 2019 của bộ đôi này đã phần nào đánh dấu được vị trí của ngành âm nhạc điện tử Việt Nam trên bản đồ thế giới. Không chỉ dừng lại ở khả năng trình diễn, Ro-tune còn là đại diện cho Pioneer VN, gây dựng nên các nền tảng âm nhạc cho các bạn trẻ cùng chung nhiệt huyết.
Tiếp tục giữ lửa cho đêm nhạc đáng mong chờ này, những DJ mà chúng tôi luôn đặt niềm tin như SE-J, Cong, Xuxi sẽ bộc lộ hết tài năng vốn có của mình bằng những set nhạc tâm đắc nhất.
Cơ hội được trải nghiệm những âm thanh tuyệt của Ro-tune cùng những nghệ sĩ trên sẽ chỉ có vào đêm 11/1 này tại Desert. Đừng bỏ lỡ và hãy nhấc máy lên đặt bàn ngay nào!!

PROMOTION