SEAPUNK – ERROR:102

Đại dương đầy màu sắc nhưng cũng chứa đầy sự nguy hiểm ẩn nấp sâu bên dưới đáy. Nhưng chung quy lại, đại dương vẫn là một trong những tài nguyên cần được bảo vệ hàng đầu, trong bối cảnh xã hội phát triển và môi trường đang bị xâm phạm một cách nghiêm trọng. Seapunk – với từ “punk” thể hiện sự chống đối đối với những khuôn khổ xã hội – chính là từ đại diện cho hành vi cùng những con người đang ra sức bảo vệ cho nguồn tài nguyên biển.

Đặc biệt, seapunk, là từ gọi vui mà ERROR:102 dành cho những sinh vật biển mang trên mình những cái gai tựa như “quả đầu” bờm ngựa iconic của những người đứng lên và chống lại những thứ bất công trong xã hội hiện nay.

Đêm 24.04, Seapunk – lấy niềm cảm hứng từ bộ phim tài liệu Seaspiracy – sẽ là một đêm sự kiện nâng cao nhận thức của mọi người trong việc bảo vệ đại dương, cũng như là một đón chào những cá nhân / những Seapunk, đến và trải nghiệm dòng nhạc techhouse, electronic, techno punk, iconic đến từ dàn line-up bao gồm: changKim, Ro-TUNE, Joꓘe và ANH VY. Màu chủ đạo đêm Seapunk là là xanh nước biển, cho nên, đêm đó mọi người cùng ERROR:102 sử dụng outfit có màu xanh để cùng đem đến một đêm Seapunk thành công nhé.

Time: 24/04/2021 9:30PM – TILL OVERDOSE

Location: ERROR:102 – 226 Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Hotline: 0932 618 798

Instagram: https://www.instagram.com/error_102.bar/

 

Link event: https://fb.me/e/3R67EGoDu